รองศาสตราจารย์ ดร.ประจักษ์ พุ่มวิเศษ อธิการบดีมหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ (มฉก.) เป็นประธานในพิธีเทิดพระเกียรติ และกิจกรรม ปั่น : ปลูก : 7ส เพื่อพ่อของเรา เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ครบรอบ 88 พรรษา 5 ธันวาคม 2558 โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาร่วมปั่นจักรยานสีขาวเพื่อไปปลูกต้นไม้ภายในมหาวิทยาลัย พร้อมทำความสะอาดสถานที่ทำงานและซุ้มนักศึกษาในกิจกรรม 7ส จากนั้นตัวแทนนักศึกษาและบุคลากรของมหาวิทยาลัยปั่นจักรยานไปยัง อาคารเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา องค์การบริหารส่วนตำบลบางโฉลง เพื่อร่วมกิจกรรมโครงการ Bike for Dad “ปั่นเพื่อพ่อ” เมื่อวันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2558

สัมมนา @ sunset
Total 28 Record : 2 Page : 1 [ 2 ] Next>>